Giới thiệu

Newzada.com – Cửa hàng chuyên cung cấp giày dép cao cấp.

Đầu tiên chúng tôi xin gửi đến tất cả các bạn lời chúc Sức Khỏe – Hạnh Phúc và lời Cảm Ơn chân thành nhất!

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tiếp cũng như mua sắm Online của quý khách hàng trong Thành phố và Trên cả nước nên chúng tôi chính thức mở kênh bán hàng trên website: Newzada.com để thuận tiện hơn cho viêc mua sắm của quý khách hàng.

Chúng tôi có gì để bạn lựa chọn?

Chúng tôi chuyên kinh doanh sỉ và lẻ mặt hàng Giày thời trang trên Toàn Quốc với giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất. Chỉ với một cú click chuột hoặc một cuộc điện thoại, Quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay sản phẩm của chúng tôi mà không cần đến tận nơi để mua sắm trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Với phương châm: “SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP PHỤ THUỘC VÀO GIÁ TRỊ TRAO CHO KHÁCH HÀNG”. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất từ mức giá cho đến chất lượng sản phẩm.Đến với Newzada.com, Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mặt hàng thời trang được yêu thích nhất hiện nay và hàng trăm phụ kiện cần thiết khác phục vụ cho cuộc sống hiện nay.

Với phong cách phục vụ khách hàng Thân Thiện – Tư Vấn Chu Đáo. Sản Phẩm phù hợp túi tiền và chế độ Hậu Mãi cho khách hàng chính là tiêu chí hàng đầu mà NEWZADA luôn đặt ra nhằm đem lại sự hài long tốt nhất cho Quý khách hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm của NEWZADA để lại Số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ để lấy yêu cầu của khách hàng.

2. Tư vấn và tiếp nhận nhu cầu khách hàng.

Khi có thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách.

3. Báo giá cho khách hàng.

Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết sản phẩm và phí vận chuyển cụ thể cho quý khách hàng nắm rõ.

4. Gửi hàng cho khách hàng

Khi khách hàng chấp nhận tổng giá trị thanh toán. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi Sản phẩm cho quý khách trong ngày. Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào địa chỉ của khách.(Giao động từ 2-6 ngày).

5. Khách hàng nhận hàng.

Trong quá trình nhận hàng. Nếu quý khách hàng có gặp bất cứ khó khăn cần hỗ trợ, hoặc không hài lòng với thái độ của nhân viên giao hàng củng như chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi theo Sđt 0909.722.174 để được hỗ trợ.

6. Bảo hành sản phẩm.

Sau khi nhận được hàng. Trong quá trình sử dụng nếu Sản phẩm của chúng tôi bị lỗi, hư hỏng do bên nhà Sản xuất. Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để được bảo hành như đúng cam kết lúc đầu đã đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *